Tham quan thực tế - sinh viên cao đẳng Việt Hàn học qua sự trải nghiệm

Ngày 30 và 31/8/2017, Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ doanh nghiệp– Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức tham quan thực tế cho tân sinh viên năm 2017tại Công ty FPT Software và Công ty Gameloft.

Trong chuyến tham quan, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất và xu hướng việc làm hiện nay. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như ngành Công nghệ thông tin; Lập trình viên; ngành Công nghiệp video game và cơ hội nghề nghiệp khác; ....

Chuyến đi thực tế vô cùng ý nghĩa khi giúp cho sinh viên học tập lý thuyết một cách hiệu quả hơn, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.

Việc tổ chức tham quan thực tế tại doanh nghiệp là cơ hội tốt để sinh viên nói chung và  các bạn tân sinh viên có thể tiếp cận nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua những hoạt động này khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp được rút ngắn đáng kểhứa hẹn sẽ mang lại nhiều hữu ích với các bạn sinh viên trong định hướng công việc tương lai.

 

tham quan thu te (2)

Ông Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc FPT Software Đà Nẵng giới thiệu về FPT và định hướng trong tương lai

 

tham quan thu te (3)

Sinh viên Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn tham quan tại công ty Gameloft

 

tham quan thu te (3)

Đoàn sinh viên Cao đẳng Việt Hàn chụp hình lưu niệm tại FPT software Đà Năng

 Tin: Kim Cường – Trung tâm TVVL, QHDN