Tiếp đoàn Nghị sĩ Quốc hội Hàn Quốc

Đoàn Nghị sĩ Quốc hội Hàn Quốc, dẫn đầu là ông Kim Yong Tae đã có chuyến thăm và tìm hiểu về trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn.

Sáng ngày 21/6/2017, ông Kim Yong Tae – Nghị sĩ Quốc hội Hàn Quốc cùng hai cán bộ Quận Yangcheon-gu đã đến thăm và tìm hiểu về Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn.

 nghi_si_han_quoc_1

Lãnh đạo Nhà trường trong buổi tiếp đoàn Nghị sĩ Kim Yong Tae


Tiếp đoàn có ông Võ Duy Thanh – phó Hiệu trường Nhà trường, phụ trách lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, ông Trần Thế Sơn - phó Hiệu trường Nhà trường, phụ trách lĩnh vực Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ cùng đại diện các đơn vị khác.

Trong buổi làm việc, Tiến sĩ Trần Thế Sơn giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành của trường cũng như hai giai đoạn của dự án Thành lập và Nâng cấp trường thành trường đại học. “Hiện nay, hồ sơ đề nghị nâng cấp trường lên thành trường đại học đang được Chính phủ Việt Nam xem xét” – Tiến sĩ Trần Thế Sơn cho biết.

Cuối buổi làm việc, nghị sĩ Kim Yong Tae hứa sẽ quan tâm hơn đến sự phát triển của Nhà trường và sẽ lưu ý các đề xuất của trường đối với việc nâng cấp trường lên đại học.

 

nghi_si_han_quoc_1

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại biểu tượng kỷ niệm hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

 

nghi_si_han_quoc_1

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đài kỷ niệm hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

Lê Thảo

 Phòng HTQT&KHCN