Đại học MYONGJI

Đại học Myongji sáng lập từ năm 1948 được đánh giá như một trong các trường đào tạo hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Myongjicó hai khuôn viên đào tạo. Khuôn viên Khoa học Xã hội và Nhân văn của trường chỉ nằm cách vài phút so với Trung tâm Văn hóa, Chính trị, Kinh tế của thành phố Seoul. Khuôn viên đào tạo thứ hai là Khuôn viên Khoa học Tự nhiên và Nghệ thuật rộng rãi, xinh đẹp ngự tại thành phố Yongin cách Seoul khoảng một giờ lái xe. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm và có thực lực, hệ thống giáo dục xuất sắc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phong cảnh tuyệt đẹp. Trường có 9 đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành. Hơn 15000 sinh viên đang theo học, có 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học.

Đại học Myongji được công nhận và xếp hạng bởi nhiều các tổ chức uy tín trên thế giới. Năm 2008, trường được chính phủ Hàn lựa chon là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế nhận được sự tài trợ từ chính phủ. Đại học Myongji được xếp hạng nằm trong top 23 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc bởi “Study Abroad Foundation” – một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ. Hơn thế nữa, sau khi vượt qua sự thẩm định của Hiệp hội Kiến trúc sư Quốc tế (UIA), chương trình cử nhân kiến trúc chuyên nghiệp 5 năm là trương trình đầu tiên tại Hàn Quốc được công nhận trên toàn cầu. Năm 2007, trường Kiến trúc trực thuộc Đại học Myongji được hiệp hội kiến trúc quốc tế (UIA) thẩm tra và thừa nhận chương trình đào tạo kiến trúc hệ 5 năm, là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc có chứng chỉ giáo dục kiến trúc quốc tế của viện thẩm định giáo dục kiến trúc Hàn Quốc (KAAB), theo kết quả thẩm tra chứng nhận năm 2011, Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.

Đại học Kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji là một trong 26 Đại học đã nhận được chứng nhận “Business Education Accreditation”- Chứng nhận Thẩm định Giáo dục Kinh doanh từ Hiệp hội chứng nhận đào tạo kinh doanh Hàn Quốc (KABEA).

Thêm vào đó, Đại học kĩ thuật đã dành được chứng nhận “Engineer Education Accreditation” - Chứng nhận Giáo dục Công nghệ từ Ủy ban đào tạo Kỹ thuật Hàn Quốc (ABEEK). Đây là lần đầu tiên trong lịch sử quốc gia mà tất cả các ngành đào tạo của Đại học Kỹ Thuật đã vượt qua được qua trình đánh giá một lần, chứng nhận chất lượng đào tạo Kỹ Thuật của Đại học Myongji.

Đại học Myongji hợp tác với 26 nước và 134 trường đại học trên toàn thế giới, hơn 450 học sinh của 30 nước trên thế giới đang theo học tại đây. Từ khi thành lập đến nay trường đã đào tạo 120000 sinh viên tốt nghiệp