Hợp tác quốc tế

Đoàn sinh viên Khoa Hành chính công toàn cầu, trường Đại học Yonsei đến thăm trường
Viết bởi admin   
Thứ tư, 22 Tháng 2 2017 08:11

Sáng thứ 3 ngày 24/01/2017 giáo sư cùng sinh viên khoa Hành chính công toàn cầu, trường đại học Yonsei đã có chuyến thăm và gặp gỡ Ban giám hiệu trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn. Dẫn đầu đoàn tiếp là ông Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng, phó đại diện Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông, Phòng Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ.

 
Mô hình liên kết hợp tác mới với trường Đại học Jeonju
Viết bởi admin   
Thứ tư, 22 Tháng 2 2017 07:53

Sáng ngày 08/02/2017, TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà Trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Jeonju, Hàn Quốc. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan.

 
Lãnh đạo nhà trường tiếp và làm việc với Trưởng đại diện Văn phòng KOICA tại Việt Nam
Viết bởi admin   
Thứ ba, 22 Tháng 11 2016 07:54

KOICA sẽ hỗ trợ cho trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn trong quá trình nâng cấp trường lên thành đại học. Đó là khẳng định của ông Chang Jae Yun – Trưởng đại diện văn phòng KOICA tại Việt Nam trong buổi họp với nhà trường về dự án nâng cấp trường lên thành đại học.

 
Ban Lãnh đạo Công ty Samsung Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn
Viết bởi admin   
Thứ ba, 20 Tháng 9 2016 08:01

Sáng ngày 16/9/2016, ông Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Ban lãnh đạo công ty Samsung Việt Nam. Cùng tiếp đoàn có ông Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các phòng, ban, trung tâm liên quan.

 
Mở rộng hợp tác với liên đoàn hợp tác tín dụng Hàn Quốc
Viết bởi admin   
Thứ ba, 16 Tháng 8 2016 14:52

Chiều thứ 5 ngày 11/08/2016 nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, đoàn Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Hợp tác tín dụng Hàn Quốc đã đến thăm và gặp gỡ đại diện lãnh đạo trường. Dẫn đầu đoàn tiếp có ông Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng, phó đại diện phòng Tổ chức Cán bộ - Lao động, phòng HTQT&KHCN, Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ điện tử - Viễn thông, Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông.

 
Đoàn dự án thành phố Daegu City Hall đến làm việc tại Trường
Viết bởi admin   
Thứ ba, 16 Tháng 8 2016 08:07

Sáng thứ 3 ngày 26/07/2016, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đà Nẵng, đoàn Daegu City Hall đã đến thăm và có buổi làm việc với Nhà trường. Đón tiếp đoàn có TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các Phòng ban, Khoa và Trung tâm của trường.

 
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tiếp Đại sứ mới của Hàn Quốc tại Việt Nam
Viết bởi admin   
Thứ sáu, 12 Tháng 8 2016 07:37

Chiều ngày 9/8, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã tiếp ngài Lee Hyuk - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam nhân dịp Đại sứ nhận công tác mới tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo và chuyên viên của Vụ Hợp tác Quốc tế và Cục Đào tạo với nước ngoài.

 
Triển khai chương trình đào tạo cho cán bộ quản lý và giảng viên
Viết bởi admin   
Thứ năm, 28 Tháng 7 2016 15:00

Ngày 27/07/2016, tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, Tổ chức KOICA-Hàn quốc đã tổ chức khai mạc Chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý và giảng viên. Nội dung đào tạo do các Giáo sư của trường Đại học Soongsil-Hàn quốc xây dựng và giảng dạy. Chương trình này là một nội dung thuộc Dự án nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn thành trường Đại học. Dự án nâng cấp bao gồm các hạng mục: nâng cấp, xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành; xây dựng chương trình, tài liệu giảng dạy và đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên.

 

Trang 1/6