Đại học Soogsil thăm và làm việc tại trường.

LogoNgày 25 tháng 05 năm 2012, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn tiếp đoàn cán bộ trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường.

Ngày 25 tháng 05 năm 2012, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn tiếp đoàn cán bộ trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường.

Tại buổi làm việc ông Phí Đắc Hải – Hiệu trưởng nhà trường, giới thiệu cho đoàn lịch sử hình thành và phát triển, các ngành đào tạo của nhà trường. Cũng trong buổi làm việc, đại diện trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc giới thiệu đến cán bộ nhà trường về các lĩnh vực đào tạo cũng như lịch sử hình thành của trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc.

 9

Hình ảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc thầy Phí Đắc Hải, đề nghị trong thời gian tới hai trường sẽ có những chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi cán bộ, giảng viên cũng như trao đổi sinh viên và các vấn đề liên quan, nhằm tăng cường tình hữu nghị giữa hai trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc và trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn nói riêng và giữa hai chính phủ Việt Nam và chính phủ Hàn Quốc nói chung.