Làm việc với giáo sư Terry Buss – GĐ phân hiệu trường ĐH Carnegie Mellon tại Úc

HTQT2Ngày 25 tháng 05 năm 2012, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn tiếp giáo sư Terry Buss – Giám đốc phân hiệu trường Đại học Carnegie Mellon tại Úc đến thăm và làm việc tại trường.

Tại buổi làm việc ông Phí Đắc Hải – Hiệu trưởng nhà trường, giới thiệu cho đoàn về lịch sử hình thành và phát triển, đồng thời giới thiệu các ngành đào tạo của nhà trường cũng như những dự định đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ trong thời gian tới.

Giáo sư Terry Buss cảm ơn về những thông tin mà ban giám hiệu nhà trường cung cấp, đồng thời khẳng định: trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn là một trường có cơ sở vật chất rất tốt và hy vọng sẽ có sự hợp tác về đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc ông Phí Đắc Hải, đề nghị trong thời gian tới Giáo sư Terry Buss và trường Đại học Carnegie Mellon tại Úc sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ nhà trường trong lĩnh đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên của trường.