Giám đốc Trung tâm giáo dục toàn cầu, trường đại học Soongsil, Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2015, ông Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, đã có buổi tiếp và làm việc với ông Han Kyeong Seok, Giám đốc Trung tâm giáo dục toàn cầu, trường đại học Soongsil, Hàn Quốc nhân chuyến công tác của ông Han tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Han Kyeong Seok cũng trao đổi một số vấn đề về điều kiện sinh hoạt của các nghiên cứu sinh của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn đang học tập và nghiên cứu tại trường đại học Soongsil, Hàn Quốc. Đồng thời ông cũng mong muốn có thêm nhiều cán bộ, giảng viên của trường Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn sang học tập và nghiên cứu tại trường đại học Soongsil trong thời gian tới.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, ông Hoàng Bảo Hùng gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Han Kyeong Seok trong việc quan tâm giúp đỡ các giảng viên đang theo học chương trình Nghiên cứu sinh tại trường đại học Soongsil, Hàn Quốc và hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ cho các giảng viên và cán bộ sẽ sang Hàn Quốc theo chương trình đào tạo ngắn hạn vào tháng 6~7/2015.

 

han

 

han1

Ông Han đi thăm các phòng thực hành mới của trường

Lê Thảo – Phòng HTQT - NCKH