Lãnh đạo nhà Trường tiếp đoàn nhật báo Jong Ang Ilbo - Hàn Quốc

VN-KONgày 21 tháng 02 năm 2012, lãnh đạo nhà trường có buổi làm việc với đoàn nhật báo Hàn Quốc do ông Oh Young Hwan - Trưởng ban biên tập nhật báo Jong Ang Ilbo, ông Kim In – Trưởng đại diện KOICA Hàn Quốc tại Việt Nam và một số thành viên khác cùng đi với đoàn thăm và làm việc tại trường.

Ngày 21 tháng 02 năm 2012, lãnh đạo nhà trường có buổi làm việc với đoàn nhật báo Hàn Quốc do ông Oh Young Hwan - Trưởng ban biên tập nhật báo Jong Ang Ilbo, ông Kim In – Trưởng đại diện KOICA Hàn Quốc tại Việt Nam và một số thành viên khác cùng đi với đoàn thăm và làm việc tại trường.

Tại buổi làm việc, ông Phí Đắc Hải – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về quá trình xây dựng và hình thành trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, đồng thời Hiệu trưởng cũng thông báo với đoàn về kết quả đào tạo và giảng dạy của nhà trường trong 5 năm qua như: số lượng cán bộ giảng viên thường xuyên được đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn và tham gia nghiên cứu tại các nước như: Anh, Pháp, Ba Lan, Hàn Quốc,…trong đó số lượng giảng viên đang theo học tại thạc sỹ tại Hàn Quốc là 10 giảng viên.  Về chất lượng giảng dạy thì sau 2 khóa sinh viên tốt nghiệp ra trường tỷ lệ sinh viên có việc làm và tiếp tục học liên thông chiếm khoảng 80% số sinh viên tốt nghiệp. và tỷ lệ sinh viên đang theo học không ngừng được nâng cao. Với kết quả bước đầu đã đạt được, trong thời gian tới nhà trường đang tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo cùng như xây dựng thêm một số cơ sở vật chất và hoàn thiện hồ sơ nâng cấp trường lên bậc đại học.

6

Cũng trong buổi làm việc ông Oh Young Hwan - trưởng ban biên tập nhật báo Jong Ang Ilbo - Hàn Quốc cảm ơn những thông tin mà Hiệu trường nhà trường cung cấp và sự đón tiếp rất nhiệt tình và chu đáo của nhà trường dành cho đoàn.

Kết thúc buổi làm việc Ông Phí Đắc Hải – Hiệu trưởng nhà trường, cảm ơn về chuyến thăm của đoàn và sự hỗ trợ của KOICA - Hàn Quốc trong thời gian qua và hi vọng KOICA – Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ  nhà trường xây dựng và phát triển trong thời gian tiếp theo.

7

8