Ông Chang Jae Yun – Trưởng đại diện của Văn phòng KOICA tại Việt Nam đến thăm trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn

Ngày 1 tháng 8 năm 2014, lãnh đạo nhà trường đã có buổi gặp mặt và làm việc với đoàn KOICA Việt Nam do ông Chang Jae Yun – Trưởng đại diện mới của Văn phòng KOICA tại Việt Nam dẫn đầu cùng với ông Kim Sik Hyun - phó trưởng đại diện, một phiên dịch viên và một điều phối viên chương trình.

Tại buổi làm việc, Ông Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về trường thông qua mô hình được trưng bày ở Phòng truyền thống. Trong quá trình khởi công xây dựng và phát triển trường đến nay, trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn đã đạt được những kết quả nhất định.

Trong buổi làm việc, đại diện đoàn KOICA Việt Nam trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường về những vấn đề liên quan đến dự án nâng cấp trường như: Vấn đề đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Cán bộ giảng viên của nhà trường; Quá trình chuyển giao thiết bị. Sau khi trao đổi ông Chang Jae Yun rất vui mừng về sự thành công, phát triển và cảm ơn sự đón tiếp của trường đối với đoàn.

Kết thúc buổi làm việc, Ông Hoàng Bảo Hùng hy vọng đoàn Văn phòng KOICA nói riêng và chính phủ Hàn Quốc nói chung tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ trường trong thời gian tới.

image001Hình ảnh buổi làm việc.

Tin: Phòng HTQT