Giao lưu văn hóa Việt Hàn 2014

Ngày 30 tháng 07 năm 2014, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Viêt - Hàn phối hợp với  Đoàn Sinh viên tình nguyện Hàn Quốc tổ đêm hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc năm 2014.


HT_Cho3

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu và nhấn mạnh: thành công của chiến dịch tình nguyện hè 2014 này có sự đóng góp to lớn của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn và các bạn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc. Nhân dịp này thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã tặng quà và giấy chứng nhận cho đoàn sinh viên tình nguyện KUCSS để ghi nhận những kết quả mà đoàn đã đạt được.


HT_Cho_SV2

Phần tiếp theo của buổi lễ là chương trình giao lưu văn nghệ giữa sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình diễn ra trong không khí thắm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các sinh viên của trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn và đoàn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc.

Những tiết mục ca múa dân tộc, giới thiệu về văn hóa, phong tục, tập quán… được các sinh viên hai nước chuẩn bị chu đáo, thực hiện nhằm mục đích góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện và bền vững giữa nhân dân hai nước.

QueHuongVietnam


MuaHQ 

Tin: Phòng HTQT