Tình nguyện viên hàn quốc trao học bổng sinh viên nghèo vượt khó

Nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập và ý chí phấn đấu của các của sinh viên có hoàn cảnh nghèo vượt khó, ngày 08 tháng 10 năm 2012, khoa Khoa học máy tính tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích học tập cao trong học kỳ II năm học 2011 - 2012 do tình nguyện viên Hàn Quốc ông Cho Jea Hoon trao tặng. Học bổng được trao cho hai sinh viên khoa Khoa học máy tính với số tiền 3.000.000 đồng, các sinh viên tiêu biểu nhận học bổng lần này là: Võ Thị Thủy - Lớp HT04, Trần Vũ Xuân - Lớp MM04B.

Đây hoạt động thường niên của các tình nguyện viên Hàn Quốc và sự phối hợp của các khoa trong trường. Hoạt động này càng có ý nghĩa thiết thực đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và đối với sinh viên toàn trường nói chung ra sức tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Thay mặt cho các em sinh viên được nhận học bổng nói riêng và sinh viên khoa Khoa học Máy tính và sinh viên toàn trường nói chung, Thầy Thạc sĩ Lê Tự Thanh - Trưởng Khoa Khoa học máy tính cảm ơn tình nguyện viên Cho Jea Hoon đã trao học bổng quí giá này cho sinh viên và hi vọng các tình nguyện viên tiếp tục có những xuất quà trao cho sinh viên trường trong thời gian tới.

IMG_5829

Tin Kim Cường - BBT