Bế giảng lớp Quản trị viên hệ thống Linux

franchiseNgày 11/03/2011, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên tổ chức bế giảng 02 khóa đào tạo “Quản trị viên hệ thống Linux” được tổ chức từ ngày 28/02 – 04/03/2011 và từ ngày 07/03 – 11/03/2011.

Đến dự lễ bế giảng kết thúc khóa học có ông Đinh Thanh Tịnh – Giám đốc Sở TT&TT Phú Yên và ông Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn và toàn thể học viên của khóa học.

Chương trình Quản trị viên hệ thống Linux cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng quản trị chung trên hầu hết các phiên bản Linux dành cho các chuyên viên quản trị mạng các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Khóa học đã đáp ứng được yêu cầu cung cấp thông kiến thức cơ bản cho những quản trị mạng có thể triển khai một máy trạm làm việc Linux, vận hành được hệ thống Linux như cài đặt, cấu hình mạng, máy in, sử dụng thành thạo các công cụ quản trị mạng, sao lưu, phục hồi dữ liệu, cấu hình các thiết bị, … Kết thúc khóa đào tạo với 20% đạt xuất sắc, 47% đạt Giỏi, 23% Khá, 10% Trung bình – Khá.

Đại diện Lãnh đạo Sở và Trường đã trao chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo cho các học viên.

Phát biểu tại buổi bế giảng khóa học, đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn cảm ơn sự phối hợp của Sở TT&TT Phú Yên, Trung tâm CNTT&TT Phú Yên đã tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp.